a

Tầm soát ung thư đại trực tràng nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội

Hotline: 02435559988 – 0911041958

Tầng 1 – Tòa nhà 21T1 (Cổng số 3) Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội – Việt Nam

Thứ 2 - Chủ nhật 7:30 - 20:00

Trừ ngày lễ. tết

039.673.1444

091.331.9997

01 Nguyễn Huy Tưởng

Thanh Xuân, Hà Nội

Mạng xã hội

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty cổ phần thương mại Cổng Vàng (Sau đây gọi tắt là “Cổng Vàng”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website “https://ungthudaitructrang.com” của Cổng Vàng.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Cổng Vàng sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Cổng Vàng được cung cấp trên website này.

Cổng Vàng đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà chúng tôi sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Cổng Vàng cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website https://ungthudaitructrang.com cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty.

Khi quý khách đăng ký làm xét nghiệm nhanh, thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi thu thập bao gồm:
– Họ và Tên
– Số điện thoại

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân nhận được từ khách hàng vào những mục đích như dưới đây (với những thông tin về người thứ ba do thành viên cung cấp, nếu không có sự đồng ý của người đó thì chúng tôi chỉ sử dụng vào mục đích được nêu trong mục này):
– Sử dụng để xác nhận đặt lịch làm xét nghiệm nhanh giúp khách hàng.
– Dùng trong tuyên truyền quảng cáo các thông tin của chúng tôi đến các thành viên, gửi email giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ trên website ungthudaitructrang.com.
– Cung cấp chi tiết thông tin về dịch vụ bằng điện thoại.
– Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
– Dùng để trả lời khi khách hàng thắc mắc: chúng tôi sẽ trả lời khách hàng bằng điện thoại được cung cấp khi thành viên thắc mắc.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và số điện thoại của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể tặng quà cho quý khách.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ungthudaitructrang.com.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Công ty.
• CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỔNG VÀNG
• Tầng 9 – Tòa nhà Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng – P. Thanh Xuân Trung – Hà Nội
• Điện thoại: 024.6262.0044
• Mã số thuế: 0103686870
• Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội – Ngày 22 tháng 08 năm 2018

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

• CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỔNG VÀNG
• Tầng 9 – Tòa nhà Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng – P. Thanh Xuân Trung – Hà Nội
• Điện thoại: 024.6262.0044
• Mã số thuế: 0103686870
• Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội – Ngày 22 tháng 08 năm 2018

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp yêu cầu ban quản trị website điều chỉnh, xóa dữ liệu cá nhân của mình qua số điện thoại 024.6262.0044

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tại Cổng Vàng, sự riêng tư của khách truy cập là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ những đơn vị và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao bưu phẩm mà quý khách/bệnh nhân đã đăng ký tại Cổng Vàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Cổng Vàng có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Cổng Vàng cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Cổng Vàng xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 024.6262.0044 để được giải quyết vấn đề.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân tại website https://ungthudaitructrang.com, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.