a

Tầm soát ung thư đại trực tràng nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội

Hotline: 02435559988 – 0911041958

Tầng 1 – Tòa nhà 21T1 (Cổng số 3) Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội – Việt Nam

Thứ 2 - Chủ nhật 7:30 - 20:00

Trừ ngày lễ. tết

039.673.1444

091.331.9997

01 Nguyễn Huy Tưởng

Thanh Xuân, Hà Nội

Mạng xã hội

Điều khoản sử dụng

Website ungthudaitructrang.com do Công ty Cổ phần thương mại Cổng Vàng (Gọi tắt là Cổng Vàng) thực hiện và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, thành viên, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Cổng Vàng cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều được quy đinh bởi Cổng Vàng dưới đây.

Thành viên khi tham gia vào website Cổng Vàng phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

1. Quy trình đặt lịch hẹn đăng ký làm xét nghiệm

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về dịch vụ xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng tại https://ungthudaitructrang.com

Bước 2: Khách hàng kiểm tra thông tin chi tiết của dịch vụ, nếu chấp nhận sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể ấn vào nút đặt lịch khám.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu (Họ tên, Điện thoại, Ngày, Giờ).

Bước 4: Sau khi nhận thông tin của người sử dụng dịch vụ, Bộ phận CSKH của Cổng Vàng sẽ liên lạc với khách hàng thông qua số điện thoại được cung cấp bằng đường dây hỗ trợ để xác thực thông tin đặt lịch làm xét nghiệm. Trường hợp người sử dụng dịch vụ không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như thông tin không chính xác hoặc Cổng Vàng nghi ngờ không tin không chính xác, chúng tôi có quyền không thực hiện dịch vụ và sẽ thông báo đến khách hàng qua điện thoại đã cung cấp.

Bước 5: Cổng Vàng có thể thực hiện dịch vụ ngay tại địa chỉ khách hàng đã cung cấp hoặc khách hàng đến trực tiếp các hệ thống bệnh viện/phòng khám được thông tin trên website https://ungthudaitructrang.com để sử dụng dịch vụ. 

2. Quy trình giao nhận, vận chuyển

Cổng Vàng thực hiện giao hồ sơ, kết quả xét nghiệm tận tay bệnh nhân. Sau khi nhận thông tin từ khách hàng và đã xác thực thông tin sử dụng dịch vụ qua điện thoại, Cổng Vàng sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng.

3. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể tham khảo những phương thức thanh toán dưới đây để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình:

Các phương thức thanh toán được chấp nhận: Thanh toán trực tiếp tại bệnh viện, phòng khám. Nhân viên bệnh viện thăm khám và thu tiền tận nơi

4. Đảm bảo an toàn giao dịch

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác (tên, địa chỉ, số điện thoại) khi đăng ký làm xét nghiệm tại website https://ungthudaitructrang.com. Để bộ phận CSKH có thể liên hệ đến khách hàng nhanh nhất có thể.

Trường hợp lấy mẫu tại địa chỉ của khách hàng, thì quý khách hàng chỉ nên thanh toán sau khi đã được sử dụng đầy đủ dịch vụ và hài lòng với dịch vụ.