a

Tầm soát ung thư đại trực tràng nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội

Hotline: 02435559988 – 0911041958

Tầng 1 – Tòa nhà 21T1 (Cổng số 3) Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội – Việt Nam

Thứ 2 - Chủ nhật 7:30 - 20:00

Trừ ngày lễ. tết

039.673.1444

091.331.9997

01 Nguyễn Huy Tưởng

Thanh Xuân, Hà Nội

Mạng xã hội
 

Giới thiệu

EPI  >  Giới thiệu

Khởi nguồn từ những trăn trở làm thế nào để có thêm nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho các Y Bác sỹ, giúp quá trình khám và điều trị bệnh được nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Cộng đồng. Công ty Cổ Phần Thương Mại Cổng Vàng chúng tôi trong hơn 10 năm qua đã liên tục tìm kiếm, hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới để đưa đến các sản phẩm tiên tiến, có hàm lượng công nghệ cao, đồng thời chuyển giao và ứng dụng các giải pháp kỹ thuật mới, hiện đại tại Việt Nam, đặc biệt là các giải pháp giúp tầm soát và chẩn đoán sớm bệnh tật, mang lại những lợi ích sâu rộng cho cộng đồng.

Đến nay chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, những người có trình độ, khát vọng và tận tâm. Chúng tôi biết ơn sâu sắc vì nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn khách hàng trên cả nước ở nhiều chuyên khoa khác nhau như Tim Mạch, Sản Phụ Khoa, Ngoại khoa, Nhãn khoa và vi phẫu…Chúng tôi luôn tâm niệm cần phải nỗ lực và làm tốt hơn nữa, bởi đó là cách tri ân tốt nhất đối với những người đã, đang đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

TẦM NHÌN

Góp phần nâng tầm chất lượng dịch vụ y tế và mang lại sự thay đổi vượt bậc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác tin cậy hàng đầu về cung ứng sản phẩm và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Khách hàng là trọng tâm: Chú trọng thấu hiểu nhu cầu, mang lại sự hài lòng và hiệu quả cho khách hàng.
2. Trách nhiệm: Đội ngũ nhân sự luôn căng tràn nhiệt huyết, tận tụy với nhiệm vụ được giao, nỗ lực hoàn thành tốt công việc dù ở bất kì hoàn cảnh khó khăn nào.
3. Sáng tạo: Luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học tiên tiến nhằm mang tới cho khách hàng những giải pháp giá trị cao mang tính đột phá, khác biệt.
4. Chính trực: Liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch với khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi tự hào hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới, đưa vào thị trường những sản phẩm/thiết bị tiên tiến bậc nhất. Tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng, kỹ sư và kinh doanh hùng hậu, tận tâm và nhiệt huyết giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp/thiết bị tốt nhất với chi phí tối ưu. Bao gồm Tim mạch can thiệp, Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Nữ, Nhãn Khoa và vi phẫu, Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn, Thiết Bị Phòng Mổ, Xét Nghiệm Tầm Soát Ung Thư Đại Trực Tràng Epi proColon

TINH THẦN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỔNG VÀNG

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CPTM Cổng Vàng đã xây dựng được đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm, trách nhiệm trong công việc và thấm nhuần các giá trị cốt lõi của Công ty. Các hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được thực hiện thường xuyên, cả trong và ngoài nước giúp Công ty CPTM Cổng Vàng không ngừng nâng cao năng suất lao động để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, Công ty CPTM Cổng Vàng đặc biệt chú trọng tới việc duy trì và phát triển văn hóa doanh nghiệp với bản sắc riêng, giàu tính nhân văn, lấy con người là trung tâm, hướng tới sự phát triển bền vững. Công ty CPTM Cổng Vàng luôn tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, tin tưởng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để nhân viên tự do sáng tạo và phát triển nghề nghiệp dựa trên thế mạnh của mình.

Bên cạnh đó sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng đã trở thành động lực mạnh mẽ giúp Công ty CPTM Cổng Vàng từng bước hoàn thành sứ mệnh trở thành công ty tin cậy hàng đầu về cung ứng sản phẩm và dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực Y tế tại Việt Nam.