a

Tầm soát ung thư đại trực tràng nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội

Hotline: 02435559988 – 0911041958

Tầng 1 – Tòa nhà 21T1 (Cổng số 3) Hapulico - 83 Vũ Trọng Phụng – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội – Việt Nam

Thứ 2 - Chủ nhật 7:30 - 20:00

Trừ ngày lễ. tết

039.673.1444

091.331.9997

01 Nguyễn Huy Tưởng

Thanh Xuân, Hà Nội

Mạng xã hội
EPI  >  Tầm soát ung thư đại trực tràng   >  Top 5 địa chỉ tầm soát ung thư đại trực tràng uy tín ở Hà Nội
Top 5 địa chỉ tầm soát ung thư đại trực tràng uy tín ở Hà Nội

Top 5 địa chỉ tầm soát ung thư đại trực tràng uy tín ở Hà Nội

Ung thư đại trực tràng là bệnh nguy hiểm có tỉ lệ tử vong cao nhưng có thể chữa khỏi nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu. Chính vì vậy chúng ta cần chú ý khám sức khỏe định kỳ và đến gặp bác sĩ ngay nếu thấy có dấu hiệu bất thường. Dưới đây là danh sách top 5 địa chỉ tầm soát ung thư đại trực tràng uy tín nhất ở Hà Nội để bạn đọc tham khảo.

Top 5 địa chỉ tầm soát ung thư đại trực tràng uy tín ở Hà Nội

Top 5 địa chỉ tầm soát ung thư đại trực tràng uy tín ở Hà Nội

Top 5 địa chỉ tầm soát ung thư đại trực tràng uy tín ở Hà Nội

Theo Globocan 2020, ung thư đại trực tràng là bệnh phổ biến ở hàng thứ 5 tại Việt Nam ở cả nam và nữ (sau ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú và ung thư dạ dày). Tuy nhiên, đã có rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi và có cuộc sống bình thường. Chính vì vậy, mọi người nên chủ động khám sức khỏe định kỳ và đi khám ngay nếu có dấu hiệu bất thường. Dưới đây là top 5 địa chỉ tầm soát ung thư đại trực tràng uy tín và chất lượng tại Hà Nội bạn đọc có thể tham khảo.

1. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là một trong những bệnh viện chuyên khoa Ung bướu có uy tín tại Hà Nội. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư. Hệ thống chụp PET/CT đồng bộ, hiện đại hỗ trợ phát hiện các tế bào ung thư ở giai đoạn rất sớm ngay khi mới chỉ có sự rối loạn nhỏ nhất của tế bào, đánh giá đáp ứng của phương pháp điều trị và di căn ung thư.

2. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến Trung ương, đầu ngành Quân đội. Cho đến ngày nay. bệnh viện 108 được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả khám chữa bệnh và cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ. Hiện nay, bệnh viện 108 triển khai các gói tầm soát ung thư đại trực tràng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay như:

 • Máy chụp cắt lớp vi tính CT-Scan
 • Máy Xquang kỹ thuật số
 • Hệ thống cộng hưởng từ MRI
 • …….

3. Bệnh viện K

Bệnh viện K là bệnh viện công lập đầu ngành về Ung bướu tại nước ta. Với 100 năm đặt nền móng cho ngành ung thư cả nước, bệnh viện K là đơn vị chuyên khoa đầu ngành về việc khám, phát hiện và điều trị các bệnh ung thư, trong đó có ung thư đại trực tràng. Bệnh viện K có các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ung bướu cùng với trang thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc khám và điều trị ung thư như: máy chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống PET/CT, máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy, hệ thống siêu âm, nội soi,…

4. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện tư nhân đầu tiên của cả nước chuyên về lĩnh vực Ung bướu. Bệnh viện có nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có thế mạnh về sàng lọc, phát hiện sớm các bệnh ung thư, trong đó có ung thư đại trực tràng. 

5. Phòng xét nghiệm y khoa Eurolab

Nắm bắt được xu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nhiều và hướng tới các sản phẩm/dịch vụ giá trị cao, Phòng xét nghiệm y khoa Eurolab thuộc Công ty TNHH Thương mại và Xét nghiệm Âu Châu đã ra đời và được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Với phương châm cung cấp Dịch vụ xét nghiệm tiên tiến, hiện đại hàng đầu Thế giới đến cho khách hàng, Eurolab hiện nay là đơn vị độc quyền triển khai gói tầm soát ung thư đại trực tràng bằng xét nghiệm máu Epi procolon – xét nghiệm đầu tiên được FDA Hoa Kỳ phê duyệt trong tầm soát ung thư đại trực tràng.

Eurolab là địa chỉ tin cậy để thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng

Eurolab là địa chỉ tin cậy để thực hiện xét nghiệm tầm soát ung thư đại trực tràng

THÔNG TIN ĐỊA CHỈ TẦM SOÁT UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG TẠI EUROLAB

 • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà 21T1 – Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 7h30 – 20h từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần (kể cả các ngày Lễ, Tết)
 • Điện thoại liên hệ: 0911.041.958 – 0243.555.9988

Lựa chọn Epi procolon là cung cấp cho bệnh nhân một giải pháp tầm soát an toàn, hiệu quả và dễ chịu nhất

 • Phát hiện ung thư đại trực tràng ở tất cả các giai đoạn, kể cả giai đoạn sớm nhất
 • Loại trừ khả năng mắc ung thư đại trực tràng nhờ giá trị tiên đoán âm lên đến 99.7%
 • Lấy mẫu máu đơn giản và thuận tiện hơn nhiều so với mẫu phân hay nội soi, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bệnh nhân
 • 99.5% bệnh nhân tuân thủ chỉ định xét nghiệm

Trên đây là Top 5 địa chỉ tầm soát ung thư đại trực tràng uy tín nhất ở Hà Nội để mọi người có thể tin tưởng để thăm khám. Bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên hầu hết người bệnh thường chủ quan khi bệnh khởi phát ở giai đoạn đầu và khi trở nặng mới đi khám thì bệnh đã ở gia đoạn cuối. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

No Comments

Đặt câu hỏi với bác sỹ